28 Th4

CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Trong không khí hân hoan chào đón ngày 30/04 – dấu mốc kết thúc thắng lợi hoàn toàn cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của quân và dân ta, tạo nên bước ngoặt lịch sử dân tộc, mở ra kỷ nguyên mới  – kỷ nguyên độc lập thống nhất. Chiến thắng 30/04 là một trong những mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, là chiến thắng của nội lực Việt Nam, của truyền thống văn hóa dân tộc, của sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta, đồng thời là sự ủng hộ, giúp đỡ của bạn bè thế giới.

Với mỗi người Việt Nam, Ngày 30/04/1975 là ngày chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng quân thì sâm lược, hòa bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam. Đó cũng là ngày hòa hợp của dân tộc, từng gia đình cà cả dân tộc sum họp dưới mái nhà Việt Nam, người người cùng nhìn về một hướng, cùng đi chung một con đường. Tinh thần 30/04 cổ vũ tất cả chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, là lời nhắc nhở chúng ta cùng nhau giữ gìn và phát huy tối ta giá trị tinh thần ấy để dân tộc mãi mãi hòa bình và thịnh vượng.

Hân hoan trong không khí ngày 30/04, Chúng ta cũng vui mừng chào Ngày Quốc tế lao động 1/5 – Ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động. Ngày Quốc tế lao động chính là ngày biểu thị tình đoàn kết hữu nghị giữa giao cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới, cùng đấu tranh cho thắng lợi của hòa bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Công ty TNHH Thương mại Hữu Nghị xin thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 và 1/5 năm 2018 bắt đầu từ ngày 30/04/2018 đến hết ngày 1/5/2018. Sau thời gian nghỉ lễ Công ty chúng tôi hoạt động trở lại bình thường. Nhân dịp kỷ niệm ngày giải phòng miền nam thống nhất đất nước(30/04/1975 – 30/04/2018) và kỷ niệm ngày Quốc tế lao động ( 1/5/1886 – 1/5/2018), Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại Hữu Nghị xin gửi tới CB-CNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể CB-CNV có những ngày lễ vui vẻ bên người thân và gia đình. Chúng tôi cũng xin gửi tới Đối tác và Quý khách hàng lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất cho sự hợp tác và quan hệ lâu dài với Công ty Hữu Nghị chúng tôi. Chúc Hữu Nghị ngày càng phát triển thịnh vượng, bền vững, phát huy được sức mạnh hòa hợp và đoàn kết toàn Công ty.

Share this