21 Th12

Fendi và Hajiki đồng hành cùng Giải tennis ngành trang trí nội thất Hồ Chí Minh – Tiền Giang 2018

Ngày 15 tháng 12 vừa qua, trong khuôn khổ hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 7 CLB ngành Kiến trúc – Xây dựng – Trang trí nội thất Hồ Chí Minh, giải đấu Giải tennis ngành trang trí nội thất Hồ Chí Minh – Tiền Giang 2018 đã diễn ra. Thường xuyên đồng hành cùng các giải tennis của ngành, Fendi và Hajiki hân hành cùng giải đấu đi đến thành công.

Là hoạt động phong trào tập thể của ngành, được các vận động viên các công ty nội thất của CLB đến từ các tỉnh phía Nam và khách mời đến từ Hà Nội, Đà Nẵng… tham gia đông đảo, nhiệt tình; nêu cao tinh thần giao lưu, thi đấu fair play. Sau những giờ phút tranh tài đầy quyết liệt, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã tìm ra các vận động viên xứng đáng nhất để trao giải.

Đây là giải đấu mang ý nghĩa thiết thực, là cơ hội tuyệt vời để các kiến trúc sư, các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình cùng giao lưu và thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, cùng nhau đem đến những giải pháp hoàn hảo nhất cho các khách hàng, nâng cao chất lượng công trình cung ứng.


Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi – giải pháp tổng thể phòng tắm, không chỉ ngăn chia khu vực khô–ướt mà còn là tác phẩm nghệ thuật: “tắm cùng Fendi – tắm cùng cảm xúc”. Được sản xuất theo tiêu chuẩn đồng bộ – Hợp chuẩn Úc và đóng gói chuyên nghiệp, với các kích thước sẵn có đáp ứng tiểu chuẩn công trình cao cấp, Fendi sẵn sàng đến các công trình trên toàn quốc, trong thời gian nhanh nhất mà chưa có phòng tắm kính nào tại Việt Nam đáp ứng được.

Cùng với chất phủ siêu chống bám bẩn Hajiki – Giúp giữ gìn bề mặt phòng tắm (kính, thiết bị sứ, sen vòi, gạch…) luôn sạch đẹp như mới, giúp chủ nhà có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Là giải pháp “phòng bệnh hơn chữa bệnh” giúp cho phòng tắm kính luôn “Đẹp mãi thuở ban đầu”

Đã trở nên quen thuộc với các giải đấu tennis của ngành, Fendi và Hajiki sẽ luôn chung sức, góp phần thúc đẩy giải đấu tổ chức thành công, phát triển hơn nữa.

Share this