05 Th5

FRIENDSHIP – ĐỒNG HÀNH CÙNG KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày KIẾN TRÚC VIỆT NAM (27/4/1948 – 27/4/2020), tại văn phòng của Friendship đã diễn ra chương trình Talk Show cùng kiến trúc sư Đoàn Kiên – Giám đốc công ty Greenland Việt Nam với chủ đề ĐỒNG HÀNH CÙNG KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM.  Thông qua chương trình, Friendship mong muốn thể hiện sự trân trọng và tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn của các kiến trúc sư cho nền nghệ thuật kiến trúc nước nhà.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm, FRIENDSHIP triển khai chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 2 THÁNG NẮP CƠ BÀN CẦU CƠ THÔNG MINH với mục đích:

Tri ân Kiến trúc sư Việt Nam thông qua 2 tháng (kể từ thời gian hoàn thành lắp đặt) trải nghiệm và cảm nhận những tiện ích và lợi ích của nắp cơ bàn cầu cơ thông minh cho các kiến trúc sư và gia đình

Friendship mong muốn cùng Kiến trúc sư Việt Nam truyền tải “THÔNG ĐIỆP XANH” bằng chính những trải nghiệm về tiện ích và lợi ích mà các kiến trúc sư thấy được trong thời gian trải nghiệm 2 tháng của mình; để thay đổi thói quen sử dụng nắp bàn cầu thường của đại đa số người dân Việt Nam sang sử dụng nắp bàn cầu cơ

Ý NGHĨA CỘNG ĐỒNG CỦA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

– Friendship cùng Kiến trúc sư Việt Nam chung tay BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. Sử dụng nắp bàn cầu cơ có tính năng kháng khuẩn, giảm thiểu các bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa, vi khuẩn có hại gây bệnh.

– Friendship cùng Kiến trúc sư Việt Nam chung tay BẢO VỆ NGUỒN NƯỚC SẠCH VÀ HẠN CHẾ NƯỚC THẢI SINH HOẠT. Nắp bàn cầu cơ với tính năng xịt rửa theo tia nước, giúp tiết kiệm nguồn nước sạch và hạn chế nước thải sinh hoạt xả ra môi trường.

– Đồng thời, thông qua sự thay đổi nhỏ này sẽ góp phần tiết kiệm được nguồn nguyên liệu làm giấy vệ sinh, tiết kiệm chi phí sinh hoạt và nâng cao chất lượng sống của mọi gia đình.

Share this