06 Th4

FRIENDSHIP TRAO YÊU THƯƠNG VÀ AN TOÀN – CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch toàn cầu Covid-19, bằng tất cả sự quan tâm và trân quý của mình, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương Mại Hữu Nghị – FRIENDSHIP đã thống nhất TRAO TẶNG gói BẢO HIỂM ANTI COVID-19 tới CÁN BỘ, NHÂN VIÊN toàn công ty. Đây là một trong chuỗi các hoạt động nằm trong chính sách phúc lợi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho CBNV công ty mỗi năm. Ngoài ra, Friendship đã triển khai cho nhân viên làm việc online tại nhà để đảm bảo an toàn cho toàn bộ CBNV công ty.

 

Với phương châm Coi FRIENDSHIP là ngôi nhà chung cùng nhau xây dựng, phát triển để có được cuộc sống đầy đủ sung túc cả mặt vật chất và tinh thần, Công ty Friendship đã – đang và sẽ tiếp tục phát triển những chính sách quan tâm, chăm sóc hơn nữa đến đời của CBNV công ty.

Hy vọng với hành động “bảo vệ thành viên gia đình Friendship” thiết thực này Ban lãnh đạo cũng toàn thể CBNV công ty chúng ta luôn an tâm, có sức khỏe tốt và tinh thần vững vàng cùng chèo lái FRIENDSHIP vượt qua mùa Covid-19.

=======================

Công ty TNHH TM Hữu Nghị – Friendship

Địa chỉ: 127 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024.3736 8969 / Fax: 024.3734 4321

Email: sales@friendship.com.vn

contact@friendship.com.vn

Share this