01 Th2

LỄ TỔNG KẾT CÔNG TY HỮU NGHỊ NĂM 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2019

Hòa trong không khí chào mừng xuân mới xuân Kỷ Hợi, toàn thể CBNV công ty Hữu Nghị (Friendship) tại các chi nhánh toàn quốc, cùng khách mời đã về tham dự Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh công ty năm 2018 và triển khai Phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2018 đi qua, gắn liền với triết lý kinh doanh “Winning together” các cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo công ty đã cùng nhau nỗ lực làm việc không mệt mỏi cùng đối tác, khách hàng để đạt kết quả như kế hoạch đã thống nhất đầu năm.

Cuối năm là thời gian ôn cố tri tân, nhân dịp xuân về vinh danh những cán bộ nhân viên đã có thành tích xuất sắc, đóng góp cho hoạt động kinh doanh hiệu quả của công ty, tri ân thành viên lâu năm – 10 năm gắn bó.

Cũng trong năm, các hoạt động phong trào cùng các đối tác và trong công ty được quan tâm đẩy mạnh, công đoàn đã tổ chức rất nhiều hoạt động từ giao lưu bóng đá đến các lễ kỷ niệm, sinh nhật, thăm hỏi ốm đau…đặc biệt công ty tổ chức thành công Ngày hội gia đìnhFriendship – Gắn kết yêu thương, thể hiện sự mong muốn của công ty Friendship là đại gia đình thứ 2, mà trong đó mỗi nhân viên thấy tự hào khi mình là thành viên trong gia đình, thực sự sung túc về vật chất và tinh thần.

Sang năm mới, thể hiện quan tâm chăm lo sức khỏe và chăm sóc đời sống của cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo công ty đã thông qua cơ chế mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ cho các nhân viên lao động trong công ty. Đây là chính sách phúc lợi mà số ít các doanh nghiệp tư nhân có thể thực hiện được cho nhân viên của mình ở Việt Nam.

Triển khai phương hướng nhiệm vụ trong năm mới, Với doanh số thách thức và biến động của thị trường, cán bộ nhân viên Friendship bằng nhiệt huyết và đam mê của mình, sẽ luôn phấn đấu làm hài lòng khách hàng là điều quan trọng nhất. Friendship luôn đổi mới, thay đổi tư duy, suy nghĩ, cả tiến sang tạo thực tế để cùng nhau phát triển mạnh mẽ, bền vững hơn.

 Mừng xuân Kỷ Hợi – 2019, Friendship xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể khách mời, cán bộ nhân viên công ty và gia đình. Chúc mọi người có một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!

Xin chân thành cảm ơn!

Share this