14 Th2

NĂM CŨ QUA ĐI – ĐÓN XUÂN MỚI VỀ

Một năm mới sắp đến, như vậy có nghĩa là Friendship nói chung và Fendi nói riêng lại cùng nhau sắp có những nỗ lực mới, cơ hội đạt những thành công mới. Trước khi bước vào thềm Xuân Mậu Tuất, chúng tôi gửi lại năm cũ những lời cảm ơn chân thành nhất, tri ân tới những con người đã có sự ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ tới Fendi thời gian qua.

 

Fendi là một sản phẩm tốt nhưng nếu chúng không được tín nhiệm và chọn lựa để sử dụng thì Fendi vẫn là vô giá trị. Vì vậy, đầu tiên chúng tôi chân thành cảm ơn tới toàn thể Quý Khách Hàng – những người đã tin tưởng và yêu mến Fendi, cùng Fendi tận hưởng những giá trị thầm lặng của phút giây nghỉ ngơi sau mọi bộn bề của cuộc sống. Các bạn đã cùng chúng tôi “định nghĩa lại” về một không gian có thể bị lãng phí, khô cứng để rồi mang đến cơ hội tận hưởng – tận dụng hữu ích mỗi khoảnh khắc, mà không chỉ là công năng ngăn khô-ướt.

Nhưng để giúp Fendi đến được với Quý Khách Hàng – Người Tiêu Dùng cuối cùng, thì càng không thể quên lời cảm ơn những Đại lý, Cửa hàng của mọi khu vực trên toàn Quốc đã không ngừng nhiệt tình và tận tâm hợp tác. Nhờ có các bạn, Fendi được đi xa hơn, đến gần hơn với nhiều ngôi nhà, chung cư, khách sạn, công trình,.. trên mọi miền của đất nước. Việc vinh danh những Cửa hàng xuất sắc các khu vực đã phần nào thể hiện được tâm ý của chúng tôi tới các bạn. Hy vọng chúng ta tiếp tục đồng hành một cách bền vững.

 

(Ảnh: Trao tặng danh hiệu Cửa hàng xuất sắc của các khu vực)

Cuối cùng, là toàn thể đội ngũ quản lý, nhân viên – những chiến binh hằng ngày đã luôn luôn sát cánh, đồng hành trên mọi chặng đường phát triển của Friendship và Fendi. Chúng tôi rất tự hào về các bạn trước khách hàng và đối tác của mình. Pele – huyền thoại bóng đá – môn thể thao cần sức mạnh của tập thể đã để lại một câu nói mà nay chúng tôi muốn gửi đến các bạn: “Không cá nhân nào có thể tự chiến thắng trong trận đấu (No individual can win a game by himself)”. Chính các bạn đã làm nên một năm thành công qua, chính các bạn đã tạo nên một tập thể đoàn kết, quyết liệt như vậy đấy. Gửi tới đồng nghiệp, chúng ta đã có một năm chiến thắng, và một ngày tụ họp thật ý nghĩa phải không?

 

(Ảnh: Tổng kết cuối năm 2017 tại 3 miền Bắc, Trung, Nam)

Để chuẩn bị cho một năm Mậu Tuất nhiều thắng lợi hơn nữa, chúng tôi xin phép được thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 13/2/2018 – 26/2/2018 (tức 28/12 Âm lịch – 10/1 Âm lịch)

Chúng ta đã cùng nhau thành công trong năm cũ, đã cùng tin tưởng và lựa chọn nhau, thể hiện được đúng giá trị văn hóa Winning Together (Cùng Nhau Thắng Lợi). Xin chúc đại gia đình Friendship – Fendi, Quý khách hàng, Đối tác và Các gia đình trên toàn lãnh thổ Việt Nam một năm mới nhiều sức khỏe, thịnh vượng và an khang!

Share this