08 Th5

PHÒNG TẮM KÍNH THẾ HỆ MỚI FENDI RA MẮT BST MỚI DIAMOND LUXURY

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi với sự sáng tạo và hoàn thiện không ngừng trong thiết kế nhằm tạo ra một không gian đẹp, phóng khoáng và đầy tinh tế, phù hợp với những gia đình hiện đại tại Việt Nam. Trong những năm qua, song song với phát triển thị trường, Fendi luôn nghiên cứu tìm tòi để phát triển sản phẩm mới. Bên cạnh các dòng sản phẩm Inspire Life (FI) và King Paradise (FK), Fendi ra mắt bộ sưu tập mới DIAMOND LUXURY (FD) tháng 5/2019.

Bộ sưu tập FD là dòng sản phẩm mới với kiểu dáng sang trọng, được phóng tác từ các đường nét của lát cắt viên kim cương mạnh mẽ. Đồng thời vật liệu tạo nên các phụ kiện này là đồng mạ Chrome Nikel, màu vàng Gold. Fendi Diamond là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế, sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn tuyển chọn khắt khe của các chủ đầu tư như: các công trình như biệt thự, căn hộ cao cấp, các resort, khách sạn 5*,…

Fendi luôn đổi mới sản phẩm, nâng tầm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và hướng tới xuất khẩu thành công trong năm nay.

Quý khách hàng quan tâm có thế tham quan sản phẩm trực tiếp tại các showroom của Friendship, các cửa hàng thiết bị vệ sinh trên toàn quốc và triển lãm Vietbuild tháng 5 tại Đà Nẵng, tháng 6 tại Sài Gòn và tháng 9 tại Hà Nội.

Hoặc truy cập qua website: https://friendship.com.vn/

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Đại diện tại Việt Nam – CÔNG TY HỮU NGHỊ (FRIENDSHIP)

Trụ sở chính:

A: Số 127 An Trạch, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

T: 024.3736 8969 – Hotline: 1900 636722

VPDD Đà Nẵng:

Địa chỉ: 66 Lê Đình Lý Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Tel: 0236.3 664.123

Chi Nhánh Sài Gòn:

Địa chỉ: Số 200/1 Đường Bình Lợi, P13, Q. Bình Thạch, TP HCM

Tel: 028.3553 3346

 

Share this