27 Th9

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ ĐÁNH GIÁ CAO PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM KÍNH FENDI

Tại Hội nghị “về các giải pháp thúc đẩy phát triển ngành cơ khí Việt Nam” năm 2019

 Sau khi cùng đoàn đại biểu họp bàn tại Hội nghị “về các giải pháp thúc đẩy phát triển ngành cơ khí Việt Nam”, sáng ngày 24/9/2019. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, cùng Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, và 350 đại biểu lãnh đạo nhiều bộ, ngành Trung ương, đại diện các doanh nghiệp (DN), hiệp hội DN cơ khí trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế, chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, đã thăm một số trưng bày các thành tựu của ngành cơ khí Việt Nam tại đây.

Tại khu trưng bày của nhà sản xuất phụ kiện phòng tắm kính Fendi, Thủ tướng cùng đoàn đại biểu đã tìm hiểu và đánh giá cao các phụ kiện của Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi – về kiểu dáng thiết kế đẹp, hiện đại và chất liệu Inox 304 chất lượng của bộ phòng tắm kính Inspire Life (FI).

Cùng chủ trương của ngành cơ khí, Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi đảm bảo hàng sản xuất chất lượng cao, mang lại yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm lâu dài, bền vững; kèm theo dịch vụ phục vụ uy tín, nâng cao giá trị mà khách hàng nhận được tối đa.

Fendi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm tìm kiếm, kết nối với các doanh nghiệp cơ khí trong nước, để cùng nhau từng bước phát triển công nghiệp phụ trợ. Góp phần tăng sức cạnh tranh của sản phẩm công nghiệp, tạo ra giá trị gia tăng, thúc đẩy phát triển ngành cơ khí và nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng bền vững, nâng cao chất lượng nền kinh tế trong dài hạn.

Share this