Gạch kiến trúc INAX

INAX đã sản xuất gạch gốm sứ từ năm 1924 và hiện đang là nhà sản xuất gạch số 1 tại Nhật Bản. INAX đã sở hữu nhiều tri thức, kinh nghiệm về gốm sứ và chúng tôi đã cẩn thận gắn kết những sản phẩm của mình với công nghệ đột phá nhắm đem đến sức sống cho các công trình. Gạch kiến trúc INAX đã thể hiện được chất lượng trong từng viên gạch, công năng tối đa và thiết kế độc đáo của mình ở các công trình kiến trúc.

Sự phát triển mạnh mẽ của gạch kiến trúc Inax không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, gạch kiến trúc Inax đã thể hiện được chất lượng trong từng viên gạch, công năng tối đa và thiết kế độc đáo của mình tại hàng loạt công trình lớn nhỏ. Friendship đã bắt kịp xu thế thị trường và trở thành nhà phân phối gạch kiến trúc Inax lớn nhất tại Việt Nam. Thương hiệu sản phẩm của chúng tôi ngày càng được khẳng định bởi công nghệ gạch góc, chân gạch đuôi cá, công nghệ Microguard cùng nhiều công nghệ khác biệt. Gạch kiến trúc INAX không mang thương hiệu ra làm thước đo giá trị sản phẩm mà lấy giá trị bễn vững và tính thẩm mỹ của sản phẩm làm thước đo giá trị thương hiệu. Mỗi thanh gạch là nghệ thuật của đất và đôi bàn tay tài hoa của người thợ gốm mang đến cho khách hàng không gian sống an toàn, trong lành và tươi mát.

Các dòng sản phẩm

CHUYÊN GIA TƯ VẤN GẠCH KIẾN TRÚC INAX

Đồng hành và gắn kết, thấu hiểu và chia sẻ với những tâm hồn yêu nghệ thuật kiến trúc, các chuyên gia của Friendship xây dựng sợi dây gắn kết mật thiết giữa Friendship và các "nghệ sỹ kiến tạo không gian nghệ thuật" để cùng nhau tạo nên những tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian.