Thiết bị cấp nước sạch Nhật Bản FriKa

Ra đời năm 2018, FriKa là công ty liên doanh giữa Friendship và Nippon Kanzai Center (Nhật Bản) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị cấp nước. Ngay từ khi ra đời, từ những mong muốn cho xã hội phát triển, mong muốn con người được sống dưới bầu không khí trong lành bằng việc sử dụng nguồn nước sạch. FriKa đã nghiên cứu thị trường và nhu cầu sử dụng của khách hàng để có những sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho người sử dụng. Và giữa hàng trăm nghìn sản phẩm, ống cấp nước sạch Ijpex và phụ kiện Mechfit trở thành dòng sản phẩm chính mà chúng tôi hướng đến cung cấp cho thị trường.

Uống nước thì nhớ nguồn nhưng dùng nước sạch thì phải nhớ đến ống nước Nhật Bản Ijpex và phụ kiện Mechfit. Đừng so sánh chúng tôi với bất kỳ sản phẩm nào khác bởi với chúng tôi bạn bỏ chi phí cho tôi một lần và ít nhất 25 năm bạn không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Ống nước Ijpex và phụ kiện Mechfit đảm bảo an toàn cho sức khoẻ với vật liệu nguyên sinh không hàn nhiệt, hàn keo, giúp tiết kiệm chi phí. Friendship - Một chuyên gia trong ngành vật liệu xây dựng với sự phát triển mạnh mẽ suốt gần 30 năm qua đã lựa chọn ống nước Ijpex và phụ kiện Mechfit để đưa vào thị trường Việt Nam.

Thiết bị nước Frika
Thiết bị nước Frika
Thiết bị nước Frika
Thiết bị nước Frika
Thiết bị nước Frika

Ống cấp nước sạch nóng lạnh Nhật Bản IJPEX

Ngay từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam, ống cấp nước sạch nóng & lạnh Ijpex đã nhanh chóng chiếm được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Không chỉ bởi những đặc tính bền vững của dòng ống nước đến từ xứ sở hoa Anh Đào, mà còn bởi dòng ống nước này chú trọng đến tính an toàn về sức khỏe cho người sử dụng. Dựa trên công nghệ & quy trình sản xuất hiện đại của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, và nguyên liệu PE nguyên sinh an toàn, ống nước OYU-POLY (IJPEX) cam kết mang đến dòng nước sạch tinh khiết.

Thiết bị nước Frika

Phụ kiện kết nối MECHFIT

Mechfit là phụ kiện kết nối ống cấp nước thế hệ mới, sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu nhựa và kim loại được gia công tinh xảo. Với nguyên lý hoạt động kẹp gọng kìm, kết nối đơn giản một chạm chỉ cần cắm ống vào phụ kiện đã hoàn thành quá trình thi công không cần hàn nhiệt hoặc máy móc hỗ trợ. Đây là một trong những phụ kiện ống cấp nước thi công đơn giản nhất từ trước tới nay. Với Mechfit đảm bảo không xảy ra hiện tượng rò rỉ nước và tuổi thọ sản phẩm tối thiểu lên tới 25 năm.

Thiết bị nước Frika

Tấm bọc cách âm INOAC

Đây là sản phẩm dùng để bọc đường ống thoát nước, sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, cấu tạo gồm 2 lớp vật liệu PUFOAM (Mút) và màng nhựa PVC. Vật liệu PUFOAM (Mút) bao gồm các hạt tế bào đóng kín có vai trò làm giảm tiếng ồn, màng nhựa PVC mật độ cao có vai trò triệt tiêu tối đa phần tiếng ồn còn lại. Cam kết làm giảm tối đa tiếng ồn trong ống thoát nước, mang tới cảm giác yên tĩnh dễ chịu.

Thiết bị nước Frika

Hố ga nhựa u.PVC

Cuộc sống hiện đại con người ta càng chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường, đặc biệt là vấn đề xử lý nước thải. Việc sử dụng các loại bố ga xây bằng bê tông đã không còn phù hợp khi thiết kế quá cồng kềnh và tốn kém. Chính vì vậy hố ga nhựa u.PVC ra đời, giải quyết bài toán thiết kế, thẩm mỹ và chi phí tối ưu cho gia chủ. Hố ga U.PVC có tính ổn định và chính xác cao, mối nối thúc bằng gioăng cao su đảm bảo nước ngầm không thấm vào và nước bẩn không bị rò rỉ ra ngoài.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Điện thoại Friendship