Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi

Fendi là thương hiệu phòng tắm kính đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đạt hợp chuẩn Úc và tiêu chuẩn sử dụng vách kính an toàn.

Lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật và thời trang, những kiến trúc sư cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Fendi đã thiết kế: “Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi”. Mỗi Fendi là một tác phẩm nghệ thuật, tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn cùng thông điệp "Tắm cùng Fendi – Tắm cùng cảm xúc". Với sự sáng tạo và hoàn thiện không ngừng trong thiết kế, kết hợp sử dụng vật liệu nhằm tạo ra một không gian đẹp, phóng khoáng nhưng vẫn tinh tế, phù hợp với những gia đình hiện đại tại Việt Nam, “Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi” không chỉ giúp phân chia khu vực khô-ướt và giữ vệ sinh chung, mà còn giúp các thành viên chia sẻ thời gian cùng bên nhau chăm sóc sức khỏe.


BỘ SƯU TẬP DIAMOND LUXURY

Diamond Luxury lấy ý tưởng từ những lát cắt mạnh mẽ của viên kim cương để tạo hình thiết kế phụ kiện. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Fendi, với mục tiêu kết hợp cùng các thiết bị cao cấp tạo nên một "Phòng tắm 5 sao tại nhà".

BỘ SƯU TẬP MAJESTIC

Majestic là sự kết tinh và kế thừa những nét đẹp giá trị cổ điển kết hợp với sự tinh tế, cá tính trong lối kiến trúc hiện đại, là đột phá trong thiết kế để tạo ra điểm nhấn cho các phong cách và xu hướng kiến trúc 2021 .

BỘ SƯU TẬP INSPIRE LIFE

Bộ sưu tập mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Thiết kế chủ đạo xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa nhôm định hình, bản lề hình giọt nước, kính trong suốt giúp xóa bỏ cảm giác bó hẹp, tạo cảm giác mềm mại, gần gũi.

BỘ SƯU TẬP KING PARADISE

Bộ sưu tập được thiết kế đặc biệt với bộ khung định hình Nhôm Anode mạnh mẽ, chắc chắn, giúp chịu lực chính, giảm tải lực cho kính, chống rung. Với thiết kế này giúp tiết kiệm tối đa không gian nhờ sử dụng hệ thống cửa trượt.

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH

Sự khác biệt của Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi không chỉ đến từ thiết kế, chất lượng sản phẩm mà còn nằm ở dịch vụ khách hàng chu đáo. Chúng tôi xây dựng bộ thiết kế các mặt bằng điển hình bố trí phòng tắm kính phù hợp cho các dạng không gian cơ bản. Đây là hoạt động hỗ trợ khách hàng tìm hiểu sản phẩm phù hợp đồng thời giúp các Kiến trúc sư, Kỹ sư có giải pháp tối ưu cho những bản vẽ thêm phần sinh động và thiết thực.

PHỤ KIỆN

Phụ kiện Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi là sự sáng tạo độc đáo, mang tính tiện ích, an toàn và sang trọng. Đây chính là sự chỉn chu mà Fendi hướng đến trong việc đem lại sự hài lòng cho khách hàng suốt quá trình sử dụng.