Bể xử lý nước thải sinh hoạt Bestplant

Bestplant được sử dụng tại nơi cơ sở hạ tầng xử lý nước thải chưa được xây dựng, các biệt thự, các hộ gia đình, các khu chung cư, các khách sạn, nhà hàng… Bestplant xử lý cùng lúc tất cả các nguồn nước thải từ khu nhà vệ sinh, nhà tắm, máy giặt, nhà bếp. Với hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, Bestplant thông qua quá trình xử lý nhờ các vi sinh vật kị khí và hiếu khí nhằm loại bỏ BOD và các chất hữu cơ, vô cơ, vi khuẩn độc hại khác trong nước thải.

Bể xử lý nước thải sinh hoạt Bestplant áp dụng được linh hoạt cho nhiều quy mô: quy mô nhỏ (dùng cho hộ gia đình 5 – 10 người), quy mô vừa (dùng cho cụm dân cư 11 – 50 người), quy mô lớn (dùng cho các nhà cao tầng, khu đô thị, khu Thương mại từ 51 người trở lên). Trong 03 quy mô này, tùy thuộc vào tính chất của nguồn nước thải và chất lượng xả thải mà nó đươc chia thành nhiều model khác nhau có qui trình và phương thức xử lý khác nhau. Bể xử lý nước thải sinh hoạt Bestplant đảm bảo được chất lượng của nguồn nước thải, chất lượng xả thải, bảo tồn môi trường nước. Friendship tự hào là đối tác chiến lược của Bestplant trên thị trường xây dựng.

TẠI SAO NÊN CHỌN BỂ XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT BESTPLANT

BESTPLANT TỰ BẠCH

  • Vì hiệu suất sục khí cao nên máy sục khí nhỏ và chi phí điện năng thấp.
  • Hệ thống được thiết kế theo tiêu chuẩn của Nhật bản có ưu điểm nhỏ gọn, có độ bền cao và thân thiện với môi trường.
  • Kỹ thuật xử lý độc đáo: bằng việc kết hợp sử dụng vật liệu đệm sinh học nổi và bể xử lý yếm khí nên có thể thu được kết quả xử lý cao.
  • Với việc áp dụng kỹ thuật rửa ngược thì hệ thống có thể tập trung bùn vào 1 nơi dễ dàng điều chỉnh lượng bùn và bảo trì, bảo dưỡng.
  • Vị trí lắp đặt: Có thể ứng biến linh hoạt đáp ứng được yêu cầu của Khách hàng, có thể lắp đặt trong và ngoài tòa nhà, có thể lắp đặt trên mặt đất hay bên dưới bãi đậu xe…
  • Vì là sản xuất tại nhà máy, nên việc lắp đặt tại công trình rất đơn giản và tiết kiệm thời gian.
  • Nước sau xử lý đạt được tiêu chuẩn của Nhật Bản cũng như tiêu chuẩn QCVN 14/2008 / BTNMT của Việt Nam.
  • Chi phí thi công tương thích với từng công trình.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Bể xử lý nước thải sinh hoạt Bestplant

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Bestplant chuyên tư vấn các giải pháp xử lý môi trường ( xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp), cho Doanh nghiệp, Công ty, Các Khu Thương Mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn.

Với mỗi hệ thống xử lý nước thải cần tối ưu những gì để đạt hiệu suất cao nhất? giải pháp nào phù hợp với quy mô tổ chức của Công ty bạn? Tất cả đều được tư vấn bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản của Bestplant .

unnamed

DỊCH VỤ THI CÔNG

Bestplant chuyên cung cấp dịch vụ thi công, xây lắp các trạm xử lý nước thải theo tiêu chuẩn thi công của Việt Nam. Một trạm xử lý nước thải nói chung bao gồm hai phần chính, đặc biệt với đặc điểm là trạm hoạt động đơn giản, bảo trì tối thiểu và điện năng thấp. Diện tích đất và vật liệu vận hành ít. Vật liệu sản xuất thường được phủ bằng thép không gỉ hoặc theo nhu cầu cụ thể. Trạm nhỏ thường được lắp đặt ở khách sạn, bệnh viện, resort, trường học, khu phức hợp nhà ở, công viên, trung tâm thương mại.

Chúng tôi nhận thi công trọn gói một trạm xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp bao gồm xây dựng bể xử lý nước thải, cung cấp và lắp đặt thiết bị vật tư.

unnamed

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG

Nhìn chung, một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt sau một thời gian dài đi vào hoạt động sẽ cần phải bảo trì những hạng mục chính sau:

1. Hạng mục thiết bị: Bao gồm các thiết bị động lực ( máy bơm, máy thổi khí….)

2. Hạng mục vật tư: Thay thế sửa chữa các linh kiện vật tư đường ống ( như van, vị trí rò rỉ khí nước trên đường ống, sơn lại đường ống hoặc thay thế).

3. Hạng mục điện và điện điều khiển: Bao gồm thay thế các linh kiện bên trong tủ điều khiển khi xảy ra hỏng hóc. Mỗi hạng mục thiết bị, Bestplant có giải pháp bảo trì khác nhau, đảm bảo cho Quý khách hàng nhiều sự lựa chọn và luôn hài lòng.

Bể xử lý nước thải sinh hoạt Bestplant

DỊCH VỤ VẬN HÀNH CHUYỂN GIAO

Bestplant chuyên cung cấp nhân lực có chuyên môn về công nghệ xử lý nước thải, thành thạo về kỹ thuật dưới các hình thức như sau:

- Nhân lực đào tạo cán bộ vận hành cho Chủ đầu tư. Thời gian đào tạo vận hành do thỏa thuận giữa Chủ Đầu Tư và Bestplant.

- Trong quá trình vận hành, Bestplant luôn đảm bảo trạm xử lý hoạt động ổn định, chất lượng nước đầu ra đạt các tiêu chuẩn xả thải hiện hành.

dang-ky-tu-van-anh-dong-1