Thiết bị phòng tắm American Standard

American Standard được sáng lập bởi John B.Pierce năm 1872 từ nền tảng công ty Pierce Steam Heating và trở thành tên tuổi hàng đầu về sản xuất thiết bị vệ sinh có nguồn gốc từ Mỹ. American Standard đã liên kết toàn cầu với doanh số bán hàng tăng trưởng nhanh trên hơn 20 quốc gia cùng với các cơ sở sản xuất và nghiên cứu tại Châu Á. Thương hiệu này đã tạo ra các sản phẩm luôn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng và luôn hướng tới những sự mới mẻ, phát triển.

American Standard chính thức gia nhập vào thị trường Việt và hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn LIXIL, doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới về thiết bị vệ sinh. Sau 1 khoảng thời gian, American có nhà máy chính thức tại Việt Nam. Friendship là doanh nghiệp kinh doanh thiết bị phòng tắm từ năm 1991 và là một trong những nhà phân phối thiết bị phòng tắm American Standard đầu tiên tại Việt Nam.

Các dòng sản phẩm

banner_acacia

BỘ SƯU TẬP ACASIA EVOLUTION

Lấy cảm hứng từ sự đơn giản, thiết kế của Acacia Evolution thể hiện các cạnh mềm, mỏng một cách tinh tế. Nó cũng được trang bị công nghệ với một hệ thống xả mạnh mẽ, các điểm tiếp xúc chống vi khuẩn và các cải tiến mang tính cách mạng khác. Sự mềm mại trong thiết kế tinh tế kết mang đến nét đẹp nhẹ nhàng, êm ái, gần gũi với thiên nhiên.

Top_banner_easySET

BỘ SƯU TẬP EASYSET

Bằng cách tích hợp các thiết kế công thái học và kỹ thuật thông minh, một vòi sen thoải mái và thư giãn giờ đây trở thành một trải nghiệm hàng ngày chỉ với một nút nhấn và nút tiện lợi. Tùy chỉnh vòi hoa sen hoàn hảo của bạn bằng cách chỉ cần cài đặt trước nhiệt độ và thể tích nước ưa thích của bạn và tận hưởng cùng trải nghiệm tắm mỗi lần với EasySET.

banner_neomodern

BỘ SƯU TẬP NEO MODEM

Trang trí phong cách hiện đại cho phòng tắm của bạn bằng Bộ sưu tập Neo Modern, với phong cách thực dụng, và chi tiết tinh tế giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Thiết kế tuyệt vời được thực hiện dễ dàng vì Neo Modern không chỉ có những chức năng tiện ích mà còn thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn.

banner_milano

BỘ SƯU TẬP MILANO

Trọn bộ sưu tập tinh tế mang phong cách Milan, một thiết kế lấy con người làm trung tâm và sự sang trọng được thể hiện mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái nhất. Từng đường nét tối giản và mềm mại thể hiện sự thanh lịch và an toàn cho không gian phòng tắm rộng mở và hài hòa.

banner_winston

BỘ SƯU TẬP WINSTON

Một sắc màu hiện đại mới, Winston bắt chước hình bóng của những cây thánh giá và đường thẳng thành sự mới lạ thực tế. Không gian hoàn hảo cho các gia đình tìm kiếm thêm một chút niềm vui thời thượng trong cuộc sống phòng tắm hàng ngày.

top_header_banner_codie_collection

BỘ SƯU TẬP COMPACT CODIE

Trong bối cảnh ngày nay, mỗi inch không gian là một thứ xa xỉ. Được mệnh danh là sa tiết kiệm không gian, Compact Codie tích hợp các thuộc tính thực tế, hợp lý hóa để phù hợp với mọi không gian, ngay cả trong phòng tắm nhỏ nhất.

Vanities_Kastello_Front-View_HR-2

BỘ SƯU TẬP KASTELLO

Đúng như đặc điểm của một thiết kế vượt thời gian, KASTELLO thể hiện sự quyến rũ của vẻ đẹp cổ điển và hình thức đương đại, không giống ai. Được thiết kế cẩn thận, tinh xảo và được thiết kế có chủ đích, người dùng có thể hòa mình vào vẻ đẹp cổ điển dưới hình thức hiện đại với tất cả công nghệ và sự đổi mới trong bộ sưu tập này.