HOTLINE: 1900 636722 TEL: 0868 576689

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN:

Công ty TNHH Thương Mại Hữu Nghị – tham gia vào thị trường vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh từ năm 1991. Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh tại thị trường Hà Nội, sau đó mở rộng lĩnh vưc hoạt động trên thị trường cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch kiến trúc, tư vấn đưa các giải pháp cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện cho các công trình xây dựng, mở rộng địa bàn phân phối kinh doanh thông qua các đại lý, cửa hàng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với gần 30 năm kinh nghiệm luôn sáng tạo và năng động khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực phân phối, tự hào vì các sản phẩm công ty cung cấp đã có những đóng góp nhất định cho các công trình lớn, trọng điểm trên toàn quốc.

TẦM NHÌN:

Ở Hữu Nghị, chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo và cung cấp các giải pháp ngày càng hữu ích và phù hợp với tiêu chí của khách hàng.
Trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, đa dạng hoá các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện, dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng, thiết bị vệ sinh, gạch kiến trúc cao cấp trên nền tảng phát triển ổn định, bền vững.
Liên kết sức mạnh hệ thống các nhà phân phối trong khu vực để cùng nhau phát triển. Với sức mạnh của đối tác cùng hệ thống các sản phẩm được hoàn thiện liên tục và được mở rộng một cách chọn lọc.
SỨ MỆNH:

Hữu Nghị cung cấp  thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng hoàn thiện, gạch kiến trúc cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế, thi công lắp đặt các công trình theo yêu cầu, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng, mang lại cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ nhân viên, sinh lợi cho các chủ sở hữu và cùng chung tay xây dựng, phát triển cộng đồng.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG:

Đối với khách hàng : Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thoả mãn yêu cầu và lợi ích của khách hàng.
Đối với cán bộ Nhân viên: không ngừng đào tạo nâng cao trình độ, năng lực cho cán bộ công nhân viên, luôn coi “Hữu Nghị” là ngôi nhà chung cùng nhau xây dựng, phát triển để có được cuộc sống đầy đủ sung túc cả mặt vật chất và tinh thần.
Đối với đối tác: luôn chủ động, sẵn sàng hợp tác với tinh thần trách nhiệm cao cùng nhau tạo dựng trên tinh thần đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau đưa ra các giải pháp kinh tế tối ưu, mang lại lợi nhuận cho các đối tác.

NHỮNG THẾ MẠNH CHỦ YẾU:

* Nhà cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện, thiết bị vệ sinh, gạch ốp nội ngoại thất chuyên nghiệp. Đặc biệt là sản phẩm gạch ốp ngoại thất INAX – Giải pháp tối ưu cho mặt ngoài cao ốc.
* Nguồn nhân lực có trình độ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và luôn tận tuỵ với khách hàng.
* Mạng lưới bán hàng rộng khắp các tỉnh, thành phố.
* Sản phẩm đa dạng với chất lượng tin cậy.
* Quan hệ chặt chẽ với khách hàng và các nhà cung cấp chiến lược.

HỮU NGHỊ NGÀY NAY:

Hôm nay Hữu Nghị là một nhà phân phối lớn mạnh bao gồm hệ thống các cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện, thiết bị vệ sinh, gạch ốp nội ngoại thất hàng đầu trên toàn quốc. Hữu Nghị tự hào vì các sản phẩm của mình cung cấp đã có những đóng góp nhất định cho các công trình như: Phòng họp trung ương, trung tâm hội nghị Quốc tế, VinCom City Tower, Trung tâm Thương Mại Hàng Hải, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Khu đô thị Trung Hòa- Nhân Chính, Khu đô thị Mỹ Đình, Việt Tower, Đài tiếng nói Việt Nam,… và nhiều công trình, dự án khác nhau trên  khắp các tỉnh thành.

Các dịch vụ và sản phẩm do Hữu Nghị cung cấp luôn được đánh giá cao trên thị trường. Luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng, tự hoàn thiện và nâng cao hình ảnh công ty trên thương trường, tốc độ tăng trưởng nhanh và vững chắc đã đưa Hữu Nghị trở thành một trong những nhà phân phối vật liệu xây dựng hoàn thiện thiết bị vệ sinh và gạch ốp nội ngoại thất INAX lớn nhất Việt Nam.

 

Friendship tham gia vào thị trường vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh từ năm 1991. Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh tại thị trường Hà Nội.

Thành lập trung tâm Logitics và sản xuất vật liệu xây dựng tại khu công nghiệp Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên. Với diện tích trên 20.000 m2 đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất và quy mô của nhà Phân phối trước mức tiêu thụ ngày càng to lớn của thị trường vật liệu xây dựng.

Friendship khai trương Showroom tại Nghệ An. Địa chỉ: Lô 13, 14 Vinaconex 9 Đường Lê Nin- TP Vinh – Nghệ An.

Friendship khai trương Showroom tại Thái Nguyên. Địa chỉ: 144 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên.

Friendship khai trương Showroom tại Quảng Ninh. Điạ chỉ:Lô B6 KĐT mới đường Tuần Châu, P. Hà Khẩu, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Góp vốn cùng đối tác thành lập công ty cổ phần Cửa nhôm Alt-Door vào tháng 03 năm 2013. Các hệ cửa nhôm ALT-DOOR đã được cấp Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 ngày 09/12/2015 và Giấy chứng nhận hợp quy (Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2014/BXD) số QRCM0176 ngày 25/12/2015.

 

 

 

Lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật và thời trang, những kiến trúc sư cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Fendi đã thiết kế: “Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi”. Mỗi Fendi là một tác phẩm nghệ thuật, tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn cùng thông điệp: Tắm cùng Fendi – Để sảng khoái và thưởng thức vẻ đẹp.

 

 

 

 

  • – Thành lập công ty liên doanh Bestplant Việt nam với đối tác là Bestplant Nhật Bản. Sản xuất Bể xử lý nước thải Sinh hoạt.
  • – Tháng 9 / 2016 khai trương chi nhánh Hồ Chí Minh. Số 200/1 Đường Bình Lợi, P13, Q. Bình Thạch, TP HCM

 

 

 

 

 

Tháng 2/2017: Khai  trương văn phòng đại diện và showroom Đà Nẵng tại địa chỉ : 66 Lê Đình Lý Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Tháng 5/2017: Khai trương Showroom Hà Nội tại địa chỉ số 82 An Trạch, Phường Quốc Tử Giám Đống Đa Hà Nội.
Tháng 7/2017: Khai trương văn phòng đại diện và showroom Hải phòng tại địa chỉ: số 9, Quán Nam, Q. Lê CHân, Hải Phòng.

Copyright © 2017 Friendship trading co Ltd.,

TOP